Nấm Bắc Âu lần đầu tiên đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao 2023

Nội dung chính

Ngày 14.3.2023 tại Dinh Thống Nhất (TP.HCM), ông Đinh Thiên Nhân – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thực phẩm Công nghệ cao Bắc Âu (Nấm Bắc Âu – Bac Au Mushroom) đã thay mặt công ty nhận chứng nhận danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao 2023.

Trong bản tin trưa ngày 17.3, Đài Truyền hình HTV9 cũng đã đưa tin về sự kiện mới này của Nấm Bắc Âu. Trong đó, Chủ tịch HĐQT Đinh Thiên Nhân có trả lời phỏng vấn cho biết:

“Sắp tới, Công ty định hướng tiếp tục đầu tư để nâng cao giá trị các loại nấm ăn bằng các sản phẩm chế biến sâu, cũng như cố gắng giảm giá thành để nhiều người tiêu dùng trên thị trường được dùng sản phẩm của Công ty một cách tốt nhất”.

Danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao 2023 chính là bằng chứng cho sự nỗ lực của toàn bộ nhân viên và ban lãnh đạo Nấm Bắc Âu suốt thời gian qua.

Đây cũng là động lực để doanh nghiệp tiếp tục cố gắng hoàn thiện sản phẩm nấm Kim châm và nấm Đùi gà hữu cơ của mình, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Để có mặt trên thị trường, tạo uy tín với người tiêu dùng, sản phẩm của Bac Au Mushroom cũng đã đạt các chứng nhận Sản phẩm Hữu cơ Việt Nam, ISO 22000:2018, FDA Registered…

A.T

Thấy hay thì Share bạn nhé:

Facebook
Twitter
LinkedIn

Các bài viết khác